เป็นผื่นแดงเล็กๆที่ท้องคล้ายผื่นร้อน

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นผื่นแดงเล็กๆขึ้นตามท้องแบบนี้ไหมคะคันมากๆค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วจ้า

เป็นผื่นแดงเล็กๆที่ท้องคล้ายผื่นร้อน
8 ตอบกลับ

7เดือนเท่ากันจ้า และมีผื่นแดงบึ้นเหมือนกัน พยายามทาครีมทาแป้งเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากพยายามไม่เกาเยอะลูบๆพอ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นๆหายๆไม่คันเท่าไร

เป็นเหมือนกันเลยแม่ คันมาก

ปกติจ้าแม่เป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันจ้า

ขอให้หายดีๆนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ