7เดือนแล้วจ้า

แม่ๆบ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก บ้างคนทักว่าคลอดแล้วก็มี บ้างครั้งก็กังวลนะคะ กว่าลูกจะตัวเล็กกลัวน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง ดิ้นทั้งวันโดยฉะเพราะตอนกลางคืน

7เดือนแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ

7เดือน ผู้ชายค่า

4y ago

อันนี้ท้องเล๊กของจริงคร๊าาาาา 🥰

เหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

แม่ท้องสวยค่ะ

ไม่เล็กเลยคะ

4y ago

ใช่เลยคะ ทางนี้คนทักทุกคนว่าเล็ก แต่หมอบอกลูกเราโตตามเกน นน ขึ้นปกติให้ได้แบบนี้หมอบอกคะ แค่นี้สบายใจแล้วคะ อย่าเครียดน่าาคุงแม่

7เดือนค่า

4y ago

พอๆกันเลยค่ะแม่

ท้องสวย