ท้อง7เดือน

ท้องได้7เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือน
21 ตอบกลับ

สำหรับเราเรามองว่าท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ท้องใหญ่ใช่ว่าจะดีของเรา24w ท้องแรกตัวเองก็ตัวเล็กอยู่แล้ว พอท้องเดินท้องโย๊เหมือนคนใกล้คลอดทำอะไรก็ลำบากมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ จนคนมองเราไม่ออกเลยว่าท้อง7เดือน ท้องเรากด้วยล่ะ ไม่ใช่ว่าท้องใหญ่หรือท้องเล็กก็เหมือนกีนค่ะเวลาเดิน นอนท่าไหนก็ลำบากเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่ก็ลำบากนะคะ เดิน นอน นั่ง เน้นน้ำหนักลูก ดีกว่าค่ะ อย่าเน้นฟังคนทัก บ้านนี้7เดือนใหญ่มาก ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ไม่มีคนเชื่อว่าท้องเลยค่ะเหมือนคนอ้วนลงพุงเฉยๆ 27+1wk แต่ไม่กังวลเลยคะ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ​ โดนคนทัก​ เเต่รอไปอัลตร้าครบ7เดือนวันจันทร์​ จะดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะ ตอนเราท้องคนแรก ท้องเล็กมากค่ะ. จนจะคลอดแล้วท้องก็ยังเล็กค่ะ

เราอิจฉาคนท้องเล็กแต่ลูกตามเกณฑ์นะคะ เคลื่อนไหวสบายดี นอนก็สบาย 🤣🤣

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่เด็กตัวใหญ่เด้555 น่ำหยเกินเกณฑ์ด้วย

7เดือนท้องเล้กเหมือนกันค่ะเป้นคนตัวเล็กด้วย😅ถ่ายในรูปพอดุออกนะ😅

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ท้องใหญ่มากทำอะไรก็ลำบาก