ท้องได้6เดือนแล้วจ้า...น้ำหนักขึ้น6โล มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

กำหนดคลอด24กุมภา64จ้า #ผู้ชาย

ท้องได้6เดือนแล้วจ้า...น้ำหนักขึ้น6โล
มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
23 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะใหญ่กว่านี่อีกค่ะ6เดือนเหมือนกันกำหนดคลอด25ก.พ.64ผู้หญิงค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่เลยแหล่ะ จริงๆโฟกัสแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

แม่จำผิดมั้ยคะ ถ้าคลอด24กุมภา เเม่น่าจะท้องได้8เดือนแล้วนะคะ

3y ago

โพสต์ตอน6เดือนจ้า...ตอนนี้รอเจอหน้าลูกละคะ

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า

บ้านนี้นัดผ่า 16 กุมภา น้ำหนักขึ้นมา 6 โลเหมือนกันค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะแม่เรา28+3ยังเล็กกว่าเลยค่ะ😁

บ้านนี้หมอกำหนด 28 ก.พ กลัวจะแตกก่อนจัง😑

ไม่เล็กค่ะแม่ ตอนนี้8เดือนขึ้น6โลเองค่ะ

ไม่อยู่ที่ขนาดท้องค่ะ เน้นน้ำหนักลูก

บ้านนี้คลอด 11 กุมภา จ้า