7เดือนแล้วจ้า

แม่ๆบ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก บ้างคนทักว่าคลอดแล้วก็มี บ้างครั้งก็กังวลนะคะ กว่าลูกจะตัวเล็กกลัวน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง ดิ้นทั้งวันโดยฉะเพราะตอนกลางคืน

7เดือนแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

7เดือน ผู้ชายฮ๊ะ บางคนก้อทักท้องเล็ก บางคนก้อว่าท้องใหญ่ ยุ่ที่คนจะมอง ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่ 😊😊

7เดือนเหมืแนกันค่า..มีคนทักว่าท้องใหญ่🤭🤭ลูกชายค่าปสดหลังมากปวดขาด้วยน้ำหรักตอนนี้จะ60ค่า

4y ago

ลุกเดินลำบากเหมือนกันดิ้นเก่ง

29+1ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่น้องตามเกณฑ์แข็งแรงดี ดิ้นทีแทบทุลุท้องเลย ลูกชายงับบ

ใส่เสื้อรัดรูปนะคะ ไม่ต้องใส่ตัวใหญ่ๆ ดูสิเห็นรูปร่างแบบนี่ยังจะกล้าทักอีกไหม

4y ago

นั้นละคะคือสาเหตุที่ทำให้ทักเพราะเสื้อตัวใหญ่ๆ แม่ๆก็ชอบใส่ เวลาใส่มันดูไม่ค่อยเห็นท้องหรอกค่ะ

7เดือนมีแต่คนท้วงว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นจนแม่เจ็บท้องไปหมด

คนทักนี้ก็ชั่งพูดไปทั่วนะคะ เอาตาไหนมาดูว่าเล็กว่าคลอดแล้ว ท้องโตสะขนาดนี้

4y ago

อาจเป็นเพราะเอาชอบใส่เสื้อตัวใหญ่หลวมๆด้วยมังคะ เขาเลยดูไม่ค่อยอีอก

30 วีคค่ะ มีคนทักท้องเล็ก แต่ลูก คุณหมอบอก น้ำหนักเกินไปแล้ว 😁

แค่ออกมาแข็งแรง ครบสมบูรณ์ ก็โอแล้วจ้าแม่ อย่ากังวลเลยจ้า

บ้านนี้30Wท้องเล็กกว่านี้อีกน่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกนฑ์จ้า

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่น้องดิ้นเก่งมาก

4y ago

ใช่ค่ะโดยฉะเพราะตอนกลางคืนยิ่งดึกๆยิ่งแรง