ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

2 กค. เหมือนกันค่ะ ได้ไปนอนรพ. มาคืนนึงค่ะ มีมูกใส ปากมดลูกด้านนอกเปิด 3.5 แต่ด้านในไม่เปิด หัวน้องอยุ่สูงเลยได้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ตอนนร้น้องหนัก 2944 g แล้ว ของคุณแม่เท่าไหร่คาะ