ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12กรกฎาซาวเมื่อวานยังไม่กลับหัวเลยอาทิตย์หน้าหมอนัดอีกทีถ้าไม่กลับหมอจะนัดผ่ากังวลมากตอนนี้🥺