ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 กค หมอนัดผ่า 4 กค กลัวไม่ถึงมากค่ะ ปวดหลังปวดหว่างขา ฉี่บ่อย ท้องแข็ง ลูกโก้งตัวบ่อย พริกตัวทีนี่ร้าวรานมาก