ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4ก.ค ปวดหลังปวดหน่วงท้องน้อยมากค่ะ ปวดหน่วงตั้งแต่34wจนตอนนี้36+3 บ้านนี้ยังไม่กลับตจว.เลยค่ะ ยังทำงานอยู่ กังวลมากค่ะแม่ เพราะจะเดินทางด้วยรถทัวร์ แม่บ้านไหนมีอะไรแนะนำมั้ยคะ อีก2วันก็จะเดินทางกลับแล้วค่ะ✌️🥰🙏