ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้11/7ค่ะ ว่าจะเตรียมนัดหมอ5/7ผ่าค่ะ ปวดตูดอย่างเดียวค่ะเนื่องจากตกบันไดเอาก้นลง หลังปวดเป็นบางครั้งค่ะ แต่ตอนคืนจะปวดเมื่อยขาและฉี่บ่อย