ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

8 กรกฎาฯจ้า ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งมาก ฉี่บ่อยไม่ไหวเลยต่อวัน อยากให้ออกจะแย่แล้วค่ะ อึดอัดท้องที่สุดเลย ทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลย