12wแล้วจ้า ไม่แพ้ไม่อ้วกเลย แต่กินข้าวน้อยเบื่อเนื้อสัตว์ แม่พยายามกินเรื่อยๆเอาจ้ะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างจ้ะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้ะ

12wแล้วจ้า ไม่แพ้ไม่อ้วกเลย แต่กินข้าวน้อยเบื่อเนื้อสัตว์ แม่พยายามกินเรื่อยๆเอาจ้ะ
18 ตอบกลับ

เราเบื่อมาจนทุกวันนี้เลย 27+4 แล้ว แต่สามี กินดีกว่า 555