12w

อยากเห็นใบซาวด์หรือพุงแม่ๆอายุ12Wหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

ซาวตอน10วีค ตอนนี้12วีคแล้วแต่ท้องยังไม่ใหญ่ขึ้นเลย หิวบ่อยกินเยอะนะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย งงเหมือนกัน

เพิ่งซาวด์วันนี้ค่ะ 12w 3d ❤️ โตตามเกณฑ์ ตัวน้องยาว 5.67 cm. ค่ะ

12ไม่มีมีแต่ตอน13วีคค่ะตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

ตอนซาว12วีคจ้าตอนนี้28วีคแล้วจ้าลูกสาว

2y ago

อันไหนส่วนหัวน้องคะ ถ้าน้องเอาหัวลงปกติไหม

12 วีค เป๊ะๆค่ะ ท้องแม่ยังไม่ออกเลย

11w+3 ดิ้นโชว์แม่ตอนซาวด์เลยค่ะ

รูปนี้ตอน12wค่ะปัจจุบัน24wแล้ว

12วีควันนี้ค่ะ พึ่งกินอิ่ม

ภาพตอน 13 w ตอนนี้ 22 w แล้วค่ะ

รูปอัลตราซาวด์ตอน 12W2D ค่ะ