12W

12Wแล้วจ้าเริ่มอึดอัดเวลานอนช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย

12W
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ถ้าได้หลับไปแล้ว แล้วมีคนเสียงดังหรือเสียงอะไรที่มารบกวนก้จะตื่นทันที กว่าจะได้หลับอีกก้เป็นชั่วโมงเลย

ช่วงไตรมาส1-2ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้34wนอนยาก เป็นตะคริวบ่อย เจ็บหน่วงจิมิเวลาลุก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไร

อันนี้แค่ด่านแรกค่ะแม่ ไตรมาส2-3จะอึดอัดหายใจแทบไม่ออก นอนหลับไม่เต็มที่ บ้านนี้31+6 หายใจแทบไม่ออกทรมานมาก

เรา13wหลับเป็นปกติค่ะแต่ตื่นสายยยยยยยมากกกกกกกกถ้าวันไหนตื่นเช้าคือเวียนหัวทั้งวันจนต้องนอนต่ออีกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😊😊 แต่นี้มีปัญหาครอบครัวด้วยเลยนอนไม่หลับค่ะ😢😢

นี่แค่เริ่มต้นค่ะแม่ เด่วแม่ท้องใหญ่กว่านี้จะยิ่งอึดอัดกว่านี้ค่ะ🙂

นี่แค่พึ่งเริ่มค่ะแม่บ้านนี้22 วีค ดิ้นตลอดกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

12+1ก็เป็นเหมือนกันจ้าตอนกลางคืนนี้คือแทบจะไม่หลับจะหลับเฉพาะกลางวัน

ร่างหายกำลังเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนค่ะตอนแรกๆก็เป็นเช่นกันค่ะ

12Wน้องได้กี่เซนค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็อีก2วันค่ะครบ12wค่ะ