12wแล้วจ้า ไม่แพ้ไม่อ้วกเลย แต่กินข้าวน้อยเบื่อเนื้อสัตว์ แม่พยายามกินเรื่อยๆเอาจ้ะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างจ้ะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้ะ

12wแล้วจ้า ไม่แพ้ไม่อ้วกเลย แต่กินข้าวน้อยเบื่อเนื้อสัตว์ แม่พยายามกินเรื่อยๆเอาจ้ะ
18 ตอบกลับ

15w มีคลื่นไส้นิดหน่อย ส่วนใหญ่จะเวียนหัว หายใจไม่สะดวกเวลาออกไปข้างนอก เบื่อข้าวค่ะ อยากกินแต่อาหารเส้นๆ😂

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่งแล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลย ช่วง 3 เดือนเเรกกินเก่งมาก ช่วงหลังๆเริ่มกินปกติละจ้า

5y ago

ชายจ้า😊

บ้านนี้ได้ 6w กว่า เบื่อข้าว เบื่อเนื้อ กินได้แต่ผลไม้และนมค่ะ แต่แอบหิวบ่อยมาก 😂😂

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็9วีคแล้วค่ะ ไม่แพ้สักนิด หิวอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้33+3แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่แพ้แต่ทานได้นิดเดียว ท้องยังแบนราบยุเลยคะ

แม่บ้านนี้แพ้ตลอดเลยค่ะ ข้าวพอกินได้แต่จะกินยำ ส้มตำได้มากค่ะ

บ้านนี้ก้ 12 w เหมือนกันจ้า ท้องโตมาก จนแฟนทักว่า 3 เดือนรึ 6 เดือน

ไม่แพ้ เบื่อข้าว เนื้อสัตว์ของทอด แต่พอพ้นไตรมาสแรกไปก็พอกินได้

บ้านนี้ก็เบื่อเนื้อสัตว์เหมือนกันค่ะของมันๆก็ทานไม่ได้

เราเบื่อมาจนทุกวันนี้เลย 27+4 แล้ว แต่สามี กินดีกว่า 555