สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นมีตกขาวมากันเยอะมั้ยคะบ้านนี้มาเยอะจนน่าตกใจท้องแรก 31+2จ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เยอะมาก ต้องใส่แผ่นรองอนามัยตลอด ไปหาหมอ หมอบอกว่า ปกติมันเป็นฮอร์โมนของคนท้อง ปแต่ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าสีเปลี่ยน มีกลิ่น คัน ต้องไปหาหมอ อย่าซื้อยามาใช้เอง

ถ้าเยอะผิดสังเกต ต้องหาหมอค่ะ