ดิ้นแรงอีกแล้ว

ดิ้นแรงอีกแล้วนะลูกท้องแม่จะแตกอยู่แล้ว??(แฝดด้วย)31 weekจ้า

ดิ้นแรงอีกแล้ว
43 ตอบกลับ

แม่ขี้มโนรึป่าวคะ​ เห็น​โพสต์​ก่อนหน้า​ ก้อรูปเดียว​กันแต่บอก37w​ แต่รอบนี้บอก31w มีคนถามว่ารุปแคปมาจากเฟสรึป่าวแม่บอกไม่ใช่ แต่เราเคยดูบ่อยมากคลิปนี้​ จำได้​ติดตาค่ะ ละเห็นบอกมีเอาให้พยาบาล​ดูด้วย​ พยบาลบอกว่าน้องแข็งแรง​มาก​ เราว่าแม่ป่วยรึป่าวคะ

5y ago

เราว่าแม่อาจมีภาวะทางจิตบางอย่าง ไม่ทราบแม่ยังท้องน้องอยู่จริงๆมั้ย ?

ไม่ทราบว่าคุณแม่มีอะไรกระทบกระเทือนจิตใจรุนแรงมั้ยคะ ขออภัยที่ถามแม่ยังท้องอยู่จริงๆมั้ยคะ หรือเสียน้องไปแล้วทำใจไม่ได้ พูดกันตรงๆค่ะ ในนี้มีคุณแม่หลายท่านเข้าใจ และพร้อมให้กำลังใจเสมอ

แม่ยังไม่คลอดหรอคะ​ ก่อนหน้านี้โพสภาพนี้บอก37วีคแล้ว​ ตอนนี้ลดเหลือ31วีค​ และภาพนี้มีเป็นคลิปเลยค่ะของต่างประเทศ​ แนะนำแม่โพสรูปตัวเองนะคะ​

แอบดูในเม้นของแม่ บางโพสแม่ตอบว่าคลอด26สิงหา บางโพสตอบว่าคลอด26กันยา คือ...แม่ท้องจริงหรือป่าวคะเนี่ย รูปก็แคปในคลิปมาลง🙄🙄

พอกัน นี่เพิ่งเข้า32wทั้งแรงดิ้นแรงเตะแรงถีบ มาเต็ม แบบว่าทำเอาเจ็บจนนอนไม่ได้เลย บทจะเงียบก็ทำเอาใจหายอีก

5y ago

ใช่คะ

แม่ไหวมั้ยคะ โพสก่อนหน้าก้รูปนี้บอก37วีค ลดอายุครรภ์ได้เนอะคนเรา งานมโนมาเต็มเลย🤣😅

น่าจะมีปัญหาทางจิตนะคะ แนะนำควรปรึกษาจ้ตแพทย์ดีกว่านะคะ สงสารจัง

บ้านนี้ก็31weekดิ้นแรงมากขนาดคนเดียว ถึงขั้นร้องออกปากเลย555เจ็บๆเสียวๆ

เคยเห็นคลิปนี้ของต่างประเทศค่ะ เพิ่งดูมาเลย

เป็นคลิปของแม่ต่างประเทศรึป่าวคะ แชร์คลิปนี้ในเฟสบุ๊คอยู่ค่ะ