เพศลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคัยพอรู้บ้างว่าเพศอะรัยคะหมอก้อว่าหญิงแต่ไม่แน่ใจแต่คัยเห็นท้องก้อว่าพู้ชาย 31+4wจ้า

เพศลูก
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ เพราะคนที่เห็นตาไม่มีเรดาห์พิเศษ ขนาดหมอใช้เครื่องอัลตราซาวด์ยังบอกไม่แน่ใจ บางทีน้องอาจจะหนีบขาไว้ ไม่ให้ความร่วมมือกับหมอ ส่วนภาพที่แนบมา ดูไม่ออกค่ะแม่