สอบถามหน่อยค่ะ 31วิกยังไม่กลับหัว ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ หรือปกติคะ

2 ตอบกลับ

มีหลายท้องที่น้องไม่กลับหัวค่ะแม่ บางคนกลับช้า บางคนไม่กลับเลย ก็จะต้องผ่าตัดคลอดค่ะ ไม่เป็นไรนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้กลับ 35 เกือบได้ผ่า