ผลไม้

แม่ๆบ้านอื่นทานผลไม้อะไรบำรุงลูกกันบ้างคะ????????

25 ตอบกลับ

ตอนท้องทานฝรั่งบ่อยมากค่ะ เพราะหาซื้อง่าย นอกจากได้ไปตลาดก็จะซื้อแอปเปิ้ล กล้วย แก้วมังกรมาทาน

แคนตาลูป แก้วมังกร มะละกอ มะม่วงสุก แอปเปิ้ล ทุเรียน ลองกอง กล้วยไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

ผลไม้ที่ไม่หวานเกินไปค่ะ​ แม่บ้านนี้เสี่งเป็นเบาหวานต้องควบคุมน้ำตาลค่ะ

ช่วงนี้ที่บ้านนอก หาได้แต่ ลำไย อวาคาโด่ สัปรด มะม่วงคะ แอปเปิ้ลบ้างคะ

บ้านนี้กินกล้วย แอปเปิ้ล ส้ม ผลไม้ตามฤดูค่ะ ทานหลากหลาย ๆ เอาค่ะ

กินแทบทุกอย่าง เพราะกินข้าวไม่ได้ดีหน่อยช่วงนี้น่าผลไม้คะ

บ้านนี้ฝรั่งกับแคนตาลูปค่ะ​ หาซื้อง่ายตามร้านผลไม้แช่เย็น

กล้วยหอม🍌องุ่น​🍇แอปเปิล​เขียว🍏เสาวรส​ แก้วมังกร​.....ค่ะแม่

แก้วมังกร แอปเปิ้ล กล้วย องุ่น มะม่วง มะพร้าว มะละกอ 😊😊😊😊😊

มะละกอสุกค่ะ ช่วยขับถ่ายดีด้วย และกระท้อนค่ะแก้แพ้ดี