แม่ๆบ้านอารมแปรปวนบ้างมั้ยคะ

แม่ๆบ้านอารมแปรปวนบ้างมั้ยคะ บ้านนี่วันนึงหลายอารมมากเดียวโกรธ เดียวร้องไห้งอแงงี่เง่า เอาแต่ใจ สุดๆจนบ้างครั้งคิดว่าบ้าปะเนี่ย กลัวสามีเค้าจะไม่เข้าใจ มีวิธีแก้บ้างรึป้าว

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งเเต่3เดือนเเรกจนใกล้จะคลอดเป็นหนักมาก ร้องไห้ โมโหง่าย พยายามค่อยๆควบคุมอารมณ์ ก็เเล้ว แอบๆกลัวเป็นโรคซึมเศร้า

5y ago

ใช่กลัวเหมือนกันเลย พอเวลาเศร้าก็แย่มากๆ แล้วพอเป็นแบบนี้มันก็จี๊ดๆลงไปที่ท้องน้อย