ช่วงนี้ลูกดื้อมาก

ช่วยนี้ลูกดื้อมาก และ เอาแต่ใจ อะไรไม่ได้ดั่งใจก็โวยวายบางครั้งก็โยนเข้าของจะทำยังไงดีคะ 😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไม่สนใจนะคะ ถ้าเค้ารู้ว่าเค้าทำกิริยาแบบนี้แล้วคนจะสนใจ เค้าจะทำอีก ถ้าเป็นลูกเราโยนของ เราจะทำโทษด้วยค่ะ