ลูกสองขวบกว่า​ เอาแต่ใจ​ ปาของ​ ชอบเล่นแรงๆ

มีวิธีให้ลูกหายอาการชอบโวยวาย​ เอาแต่ใจ​ ชอบปัดหรือโยนจอง​ แล้วก็ชอบเล่นแรงๆบ้างไหมคะ​ ตอนนี้น้องอายุสองขวบสามเดือน

1 ตอบกลับ

วัยทองเด็ก2ขวบ ก็ประมานนี้คะ ต้องใจเย็นๆค่อยๆสอน ค่อยๆพูด