แม่ๆบ้านไหนติดหวานบ้างคะ

แม่ๆบ้านนี้ไม่กินน้ำหวานเลยตอนช่วงท้อง 1-3 เดือน แต่พอเข้า 4-5 เดือนเริ่มกลับมาติดน้ำปั่นน้ำหวาน เริ่มกินทุกวัน กลัวๆเบาหวานเหมือนกัน แม่ๆโดนตรวจน้ำตาลตอนกี่เดือนกันคะ

2 ตอบกลับ

ช่วง24-25 วีคค่ะ ก่อนหน้าไม่ได้ตรวจฉี่เลย หมอนัดเจาะน้ำตาลช่วงอายุครรภ์เท่านี้2ท้องเลยค่ะ

ตอนนี้ 33w ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ แต่ตรวจฉี่ทุกเดือน ปกติดี