ตอน3 เดือนลูกตอดดีมาก

เข้าเกือบ 4 เดือนลูกก็ตอดดีอยู่ แต่พอเข้า 4 เดือนเต็ม ลูกเงียบมากเลยคะ บี๋บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ 18w3d แล้วคะ เงียบเหงาจริงๆบ้านนี้

1 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนตามที่คุณแม่ว่าอาจจะไม่ใช่น้องตอดค่ะ อาจจะเป็นกรดหรือมดลูกลอยตัวค่ะ จะรู้สึกว่าน้องตอดช่วง 16-20 สัปดาห์ แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องค่ะ