การให้นมลูกน้อย

ลูกสาว1เดือน27วัน ปกติน้องกินมื้อละ3ออนซ์ แต่พอเข้า1เดือน15วัน น้องเริ่มกิน3ออนซ์ไม่อิ่ม ควรเพิ่มให้ลูกเป็น4ออนซฺไหม เยอะไปมั้ยค่ะถ้า4ออนซ์

1 ตอบกลับ

ลองให้สลับ3ออนกับ4ออนดูค่ะ บ้านนี้แรกเกิด2ออนพอน้องได้เดือนกว่าเป็น3ค่ะสลับกับ2

2mo ago

โอเครค่ะแม่🥰🥰🥰