ซื้อของเตรียมรึยัง

แม่ๆบ้านนี้6เดือนกว่าซื้อของเตรียมไว้แร้ว แม่ๆบ้านอื่นซื้อกันยังค่ะ ซื้อตอนกี่เดือน ???

24 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆคะ ตอนนี้25สัปดาห์แล้วคะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่14wตอนนี้23w ได้ของครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ 6 เดือนกว่าเหมือนกัน

6เดือนเหมือนกันค่ะ ทะยอยเตรียมของแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

8เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

เตรียมแล้วจ้าตอนนี้9เดือนแล้ว