น้ำหนักขึ้นน้อย

แม่ๆบ้านนี้ น้ำหนัก ขึ้นเเค่ 11.5 กก. 33w แล้วจร้า ท้องเล็ก มากจร้าแต่เจ็บสะดือมากๆ แม่บ้านไหน น้ำหนักน้อย แบบเราบ้างคร่ะ ท้อง 2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ นน.ขึ้นกำลังดีค่ะ บ้านนี้ 34+5 นน.ขึ้นมา10กก.ค่ะ น้องนน.2,688ก. แล้วค่ะ

3y ago

รพ. ที่ฝากไม่ยอม ซาวตร์ให้คร่ะ ไม่รุ้ว่าน้ำหนักแม่ขึ้น หรือของลูก