ซื้อของเตรียมรึยัง

แม่ๆบ้านนี้6เดือนกว่าซื้อของเตรียมไว้แร้ว แม่ๆบ้านอื่นซื้อกันยังค่ะ ซื้อตอนกี่เดือน ???

24 ตอบกลับ

13wซื้อผ้าอ้อมเสื้อผูกผ้าห่อตัวถุงมือถุงเท้าของใช้ต่างๆและยาแล้วก็เตียงไม้ ซื้อมารอแล้วค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือน ตอนนี้8เดือนพึ่งจะเริ่มเตรียมซักเก็บวันนี้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะที่บ้านบอกไกล้คลอดแล้วค่อยซื้อแอบเซงนิดๆ

บ้านนี้รู้เพศเริ่มซื้อทีละนิดแล้วค่ะ กลัวใกล้วันแล้วเตรียมไม่ทัน

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะเเถวนี้เขาถือ รออีกนิดนึงจะซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนยังไม่ซื้ออะไรค่ะ กะว่าจะทยอยซื้อตอน7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้พี่สาวเตรียมให้ค่ะ ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ34+6วีค

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ ตอนนี้จะ39วีคแล้วเตรียมหิ้วเลยค่ะ😆

5y ago

บ้านนี้รุ้เพศก่อนซื้อจ้า พึ่งซื้อวันนี้จ้า😍

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือน​ ตอนนี้7เดือนแล้วของครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือนเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะ