ท้องเล็กมีคนทักว่าไม่ไช่หกเดือน

แม่ๆบ้านนี้24วีคแล้วแต่ท้องเล็กมีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะแต่น้องดิ้นดีแข็งแรงคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องเล็กยันคลอดเลยค่ะ คนตกใจมาก แต่ลูกน้ำหนัก 3000 กว่าเลย

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ นน49เอง 26w