ลูกตอดกันกี่วีคค่ะ แม่ๆบ้านนี้11วีคยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ประมาน3-4เดือนค่ะ บางคนหน้าท้องหน้าก็เริ่มดิ้น6เดือน

2mo ago

เสื้อผ้าน้องมาส่งต่อน่ะค่ะ150บาทส่งฟรี มีครบเซ็ตเลยพร้อมคลอด

เรามีเสื้อผ้าส่งต่อน่ะ 150 บาท ส่งฟรี

ท้องที่แล้วประมาณวีคที่18-19 ค่ะ

มีตอดบ้างเล็กๆ 11 วิค ค่ะ

2mo ago

วันนี้ไป ซาวมา ดิ้นโชหมอใหญ่เลย หลังกับจากหาหมอ ก่อตอดบางเล้กๆเหมือนกันค่ะ