น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ ทางนี้8เดือนขึ้นมา10โลแล้ว🤦‍♀️

แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 53 กก. ตอน 27 วีค น้ำหนักขึ้นมาเป็น 63 กก. ลูกหนัก 1.3 กก. ตอนนี้ 31 วีค ขึ้นมาทั้งหมด 12 กก.แล้ว แขนขาไม่ใหญ่เลย แต่ท้องใหญ่มากเหมือนคนใกล้คลอด เริ่มลุก นั่ง เดิน ลำบากค่ะ

ปกติมากค่ะแม่ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นได้ถึง13โลเลย อยู่ที่น้ำหนักก่อนท้องแม่ด้วยค่ะ มีตารางที่น้ำหนักแม่ควรขึ้นอยู่นะคะ แม่ลองเสริชหาดูค่ะ

6mo ago

ขอบคุณงับ😍

32 วีค น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้รวมๆ แล้วประมาณ 4 โลค่ะ หมอบอกแม่ตัวเล็กมาก แต่โชคดีที่น้ำหนักลงลูกหมด น้องแฝดหนักตามเกณฑ์ทั้งคู่ค่ะ

7เดือน ลูกหนัก 1โล3ขีด แต่แม่หนักขึ้น13โลตั้งแต่ท้อง🥹🥹 แม่ห้ามปากไม่ได้ อยากกินอะไรต้องได้กิน แต่ยังดีที่ลงลูก

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา15.8กี่โลค่ะก่อนท้องหนัก40ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนัก55.8กี่โลค่ะเดินลำบากมากตอนนี้

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียว ✌🏻

ตอนนี้8เดือนน้ำหนักเพิ่มมาตั้ง18โลเลยค่ะ😂😂😂ก่อนท้องแค่52เองท้องแรกด้วยแตกลายอีก

6mo ago

ความสุขที่สวยงามค่ะแม่😍

28วีคน้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล แต่ลูกดิ้นเบาๆดีหรือไม่ดีค่ะแม่ๆๆ

33w 10โลเหมือนกันค่า แต่หมอบอกควรเพิ่มอีก3-4โลเพราะแม่เป็นคนผอม😂

6mo ago

ตอนนี้แม่รู้สึก ตัวแม่บวมแต่ท้องยังเล็กอยู่🤪บำรุงลูกแต่ลงแม่แน่ๆเลยค่ะ

7 เดือน ขึ้นมา 6 โลค่า แถมแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีกค่ะ 😂

บ้านนี้ 30วีค ขึ้นมาก 7 กมคับ❤️ น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1378 กรัมคับ

6mo ago

กินเยอะๆไปเลยนะแม่นะ 😝