น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ ทางนี้8เดือนขึ้นมา10โลแล้ว🤦‍♀️

แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

49 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะแม่ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นได้ถึง13โลเลย อยู่ที่น้ำหนักก่อนท้องแม่ด้วยค่ะ มีตารางที่น้ำหนักแม่ควรขึ้นอยู่นะคะ แม่ลองเสริชหาดูค่ะ

7mo ago

ขอบคุณงับ😍