น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ ทางนี้8เดือนขึ้นมา10โลแล้ว🤦‍♀️

แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

49 ตอบกลับ

32 วีค น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้รวมๆ แล้วประมาณ 4 โลค่ะ หมอบอกแม่ตัวเล็กมาก แต่โชคดีที่น้ำหนักลงลูกหมด น้องแฝดหนักตามเกณฑ์ทั้งคู่ค่ะ