น้ำหนักแม่ขึ้นกี่ กิโล

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา10กิโลค่ะ มากเกินไปหรือพอดีคะ มาคุยกันค่ะ😉

29 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา10โลเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง38ตอน33วีคชั่งได้48.1กก. แล้วก้คลอดตอน35วีคค่ะคลอดก่อนกำหนดลูกออกมา2524กรัม แม่ชั่งน้ำหนักดูแล้วเหลือ44.1หายไป4โล

บ้านนี้แม่33วีคน้ำหนักขึ้นมา1โลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกคุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์แม่กินบำรุงแทบจะทุกอย่างแล้วแต่น้ำหนัดแม่ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ 33+2 ไปมาล่าสุดวันนี้ 29/11/65 แม่ขึ้นมา 10 โล ไปอยู่กับลูก 2.6 โล หมอสั่งคุมอาหารเพราะน้อง นน.เกินเกณฑ์ค่ะ

2y ago

กินไปเรื่อยเลยค่ะ แต่เช้าๆชอบกินต้มเลือดหมู กับข้าวอย่างอื่นทำกินเองก็ง่ายๆค่ะ ทอดปลา ผัดผัก ผัดกระเพรา ต้มจืด ไม่เน้นเผ็ดค่ะ กินเผ็ดไม่ได้เลย กินนม น้ำเต้าหู้ ผลไม้ก็กินแอปเปิ้ล กล้วย น้ำมะพร้าว กินอาทิตย์ละ 2 ลูก นน.กลายเป็นไปอยู่ที่ลูกหมด จนคุณหมอแอบบ่นว่า แม่กินปริมาณน้อยลงหน่อยนะ เดี๋ยวจะคลอดเองลำบาก

บ้านนี้31w น้ำหนักขึ้นมา 7.7 โลค่ะ กินเยอะมาก แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ มาช่วงนี้ที่เริ่มขึ้นบ้างแล้ว

บ้านนี้ 7เดือน ขึ้นมา18โล ดนลุงหมอดุทุกเดือนเลยคะ

ปกตินะค่ะตอนนี้เรา32วิคก็ขึ้น10โลเหมือนกันค่ะ

34วีค ขึ้นมา 15โลคะ แต่หน้าท้องไม่ค่อยออกเลยคะ

บ้านนี้35+2ขึ้นมา15โลค่ะ ก่อน44ตอนนี้58กว่าค่ะ

ตอนนี้ 33 Week แม่น้ำหนักขึ้น 5.7 ค่ะ ลูก 2,380 Gm.ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10กิโล คลอดน้องหนัก3464ค่ะ

2y ago

เค้าขึ้น10kgทั้งท้องเลยด้วย