แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

36week3day น้ำหนัก2600 แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

ไม่น้อยเลยค่ะกว่าจะคลอดวันนี้เราไปซาวมา3,260เรายังกลัวคลอดยากกว่าจะคลอดหมอให้กินน้อย☺️

ไม่น้อยไปค่ะ ตอนคลอดมาน้องจะน้ำหนักเยอะกว่าอัลตราซาวด์

ถือว่ากำลังดีค่ะ กว่าจะคลอดน่าจะถึง 3000

ทางนี้36w1d 2,700กรัม คุณหมอบอกพอดีเลยค่ะ

1y ago

แอบกังวลรู้สึกว่าน้ำหนักเขายังน้อย🥺

ถ้าคลอดธรรมชาติ กำลังดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้ตอน36 น้องหนัก2900จ้า

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

บ้านนี้ 36+4 นน.2,700 ค่ะ

บ้านนี้36w 2903g.