น้ำหนักแม่ขึ้นกี่ กิโล

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา10กิโลค่ะ มากเกินไปหรือพอดีคะ มาคุยกันค่ะ😉

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า8เดือนขึ้นมา10โลเหมือนกันค่ะ

ชั่งล่าสุดตอน 32w ขึ้นมา 16โล ค่ะ ตอนนี้ 35+1w 😊

35wขึ้นมา15โลแล้วค่ะ มาขึ้นเร็วตอน7-8เดือน

บ้านนี้ขึ้นมา 19โลเเล้วคะ ก่อนท้อง56เอง

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา18กิโลเลยจ้าแม่😂

2y ago

8เดือน ขึ้นมา19โลจ้าาา

บ้านนี้16โลแร้วค่ะแม่ลุกไม่รอดละ

บ้านนี้ 32w ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ 🥲

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา13กิโลค่ะ

ขึ้นมา 12 โลจ้า จาก 38 ขึ้นมา 50 😂

บ้านนี้ขึ้นมา14โล 32+6วันคะ