ตั้งครรภ์ท้องแรก

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่โลกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10โลแล้วค่ะ อึดอัดมากก??#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
56 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก40 ตอนนี้ 33 สัปดาห์ 3 วัน น้ำหนัก 60 ชั่งมาได้1อาทิตย์ตอนไปตรวจครรภ์ ตอนนี้คิดว่าน่าจะเกิน 60 ละค่ะ กินข้าวอร่อยมากๆ

ของเราก่อน 43 หลัง 70 จ้า?? ไม่ได้เป็นเบาหวานนะบำรุงเยอะไปหน่อย??ตอนนี้คลอดแล้ว 18 วัน ลดเหลือ 50 จ้า ✌?✌?

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.42 ตอนนี้7เดือน นน.55 ขึ้นมา13โล แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่แข็งแรงมากค่ะ?

บ้านนี้23wขึ้นมา2โลกว่าๆเองแต่น้ำหนักน้องตาม​เกณฑ์​ปกติค่ะ? ท้อง3​ ??

บ้านนี้ขึ้นมาแค่7โลค่ะ คลอดปุปน้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ ??

15โลแล้วจ้า #คุนแม่ซื้อชุดคลุมท้องที่ไหนชอบอยากซื้อมั่ง

บ้านนี้จะ8เดือนเเล้วขึ้นมา10โลกว่าๆเเล้วค่ะ?

บ้านนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้น 10 โลเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนก็ขึ้นมา 10โลเหมือนกันจ้าแม่

จะห้าเดือนแล้วค่ะ ขึ้นมาสองโลครึ่งค่ะ