คุณแม่ทีมสิงหา มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะคือนอนไม่ค่อยหลับท้องผูกปวดหลังเบื่ออาหาร. มาคุยกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 สิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตกใจตื่นมาฉี่เที่ยงคืนกว่าๆ จากนั้นนอนไม่หลับเลย หลับอีกทีก็เกือบจะตีสาม

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะกว่าจะหลับก้อตี 3-4 พอกลางวันอยากจะนอนอย่างเดียว