น้ำหนักแม่ขึ้นกี่ กิโล

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา10กิโลค่ะ มากเกินไปหรือพอดีคะ มาคุยกันค่ะ😉

29 ตอบกลับ

32w น้ำหนักขึ้นมา6 กิโลค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา17โลค่ะ

2y ago

แม่กินเก่งใช่ไหมคะบ้านนี้กินไม่เก่ง😄

ตอนนี้32+3วิค ขึ้นมา7โลค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 33 5วีค ขึ้นมา 10.5 ค่ะพรุ่งนี้อัลตราซาวด์รอดูน้ำหนักลงน้องบ้างป่าว😄😄

บ้านนี้ 33+4 ขึ้นมา15โลจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา 15 โล 🤣

32+1วีคหนักขึ้น6โลค่ะ

34 w 6 d ขึ้นมา 19 โลค่ะ🤣

8เดือน 11โลคะ

13โล 31w+4