แม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่weekกันคะ แม่บ้านนี้ 37+3ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยคะ มีวิธีไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมมาตอนท้องไม่ใช่ว่าจะดีนะค่ะแม่.มันจะทำให้มดลูดบีบตัวและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด.คลอดแร้วเด่วก้มีค่ะให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

คลอดแล้วน้ำนมจะมาเองค่ะ