นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงค่ะ นับผ่านทางแอปค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังกินข้าวเสร็จ ใน 1 ชม. ต้องดิ้นอย่างน้อย 3 ครั้งค่ะ ใน 1 วัน ได้ 10 ครั้ง ค่ะ บ้านนี้ท้องลูกคนที่ 2 เลี้ยงคนแรกเอง ไม่มีเวลานับ หมอเลยให้เรานับแบบนี้ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🥰