นับลูกดิ้น

31w.​นับลูกดิ้น​ แบบไหนค้ะแม่ๆ ท้องแรกค้ะ​ คัยรุ้บอกน่อย

8 ตอบกลับ

นับ ช่วงเช้า​ เที่ยงและก่อนนอน ใช้เวลาในการนับ1​ชม.​ หลังทานข้าวเสร็จ นับลูกดิ้นต้องดิ้นเกิน3ครั้งต่อ1​ชม.​ ถ้าดิ้นน้อยกว่า3ครั้ง​ หรือ​น้อยกว่า10ครั้งต่อวัน​ ให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ

บ้านนี้เวลาจะสังเกตลุกดิ้นเพื่อจะนับลงตารางทีไร. ลูกไม่เคยดิ้นเลยค่ะ. แต่พอไม่ใด้คิดเรื่องจะนับลูกดิ้น. ลูกกับดิ้นละดิ้นแรงสะด้วย. ใม่รุ้ว่ามีใครเป้นเหมือนกันไหม555.

คุณหทอแนะนำ 9 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่มค่ะ วันนึงน้องต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง

บ้านนี้ให้นับเช้า10ครั้ง เย็น10ครั้ง ก่อนนอนอีก

ในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะ และมีให้ลงจำนวนด้วย

วันหนึ่งต้องดิ้นไม่น้อยกว่า 10ครั้งค่ะเเม่

ในสมุดสีชมพูมีบอกไว้ค่ะ ลองศึกษาดูนะคะ

ตามนี้เลยค่ะ