นับลูกดิ้น

ตอนนี้ 36วีคแล้ว บางวันก้อรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย บางวันก้อดิ้นเยอะ แต่วันนึงดิ้นถึง 10 ครั้ง อันตรายไหมควรไปหาหมอไหมค่ะ แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า10ครั้งได้ก็ปกตินะคะถ้าแม่ไม่สบายใจเข้าไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ