สอบถามการนับอายุครรภ์หน่อยค่ะ??

แม่ๆนับกันยังไงคะ แล้วแอพนี้ตรงไหมคะ แอพนี้เรากรอกประจำเดือนครั้งสุดท้ายลงไป ก็ขึ้นมา 12w6d แต่ในแอปFloที่เราใช้บันทึกประจำเดือนมาตลอด ขึ้นแค่9w7d ควรเชื่ออันไหนดีคะ??? สับสนมาก ปล. ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ "ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ" ???

1 ตอบกลับ

กรอกวันแรกที่เป็น ปจด.ครั้งสุดท้ายไหมคะ ถ้าให้ชัวร์คุณแม่ไปฝากครรภ์จะมีบอกในใบซาวด์จ้า