แนะนำแอพบอกวันไข่ตก

ช่วยแนะนำแอพวันไข่ตกที่แม่ๆใช้แล้วได้ผลหน่อยค่ะ ปล.ใช้แอพFloไม่ได้ค่ะไม่ได้อะพเดตios? เห็นแม่ๆหลายคนใช้แอพนี้แล้วสมหวังทุกคน

2 ตอบกลับ

แอฟนี้เลยค่ะ Flo แม่บ้านนี้ใช่แอฟนี้ ตอนนี้คลอดน้องได้ 21วันแล้วค่ะ

ใช้แอพFloนับจ้าสมหวัง ตอนนี้ท้องคนที่3 11w5d