12w6dไม่แพ้เลยค่ะ

ตั้งท้องมา12w6dไม่แพ้เลยคะ มีแม่บ้านไหนไม่แพ้บ้างคะมันจะเป็นผลดีหรือไม่ดีไหมคะกังวลมากเลย กินได้ปกติทุกอย่างเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้แพ้มากจนให้น้ำเกลือให้ยาทางสายน้ำเกลือบ่อยและถี่มากอาเจียรหนักมากทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ🥲

2y ago

จร้า

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ เราแพ้หนักมาก จนไม่อยากมีลูกอีกเลยค่ะ การไม่แพ้ท้องไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า กินได้ทุกอย่างจนตอนนี้13w4dแล้วจ้า ถือเป็นความโชคดีมากๆที่ไม่แพ้ท้องจ้า

2y ago

ใช่แล้วค่ะเห็นคนอื่นแพ้เรายังทรมานแทนเลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่อะไรเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากจนหมอทักว่ามากเกินไปแล้วค่า ตอนนี้ 34w5dแล้วค่ะ

2y ago

กินปกติเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ มีเพิ่มมาแค่นมตราหมีกระป๋องชมพู กับนอนเยอะกว่าช่วงก่อนท้องค่ะ

ดีแล้วค่ที่ไม่แพ้ แพ้ท้องทรมานสุดๆๆๆ

ท้องสามแล้วค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ

2y ago

โชคดีมากค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ12w

2y ago

โชคดีมากค่ะแม่

ดีแล้วค่ะ