Flo

แอพfloมีความน่าเชื่อกี่เปอร์เซ็นค่ะ

11 ตอบกลับ

น่าเชื่อถือเลยค่ะ ก่อนนี้เคยใช้แอพ Period Calendar มาตลอดค่ะ ปล่อยวันไข่ตกไม่เคยท้อง พอใช้ Flo ได้เดือนเดียวปล่อยวันไข่ตกที่แอพ Flo คำนวนให้ แล้วท้องเลยค่ะ

ติดตามเดือนแรก ตอนนี้น่าจะ 4 วีคแล้วค่ะ ตรงนะคะ X กับแฟนวันเว้นวันค่ะ

เคยใช้ก็ตรงนะคะ น่าเชื่อถือสังเกตจากแม่ๆทีใช้ค่ะ

เราก็ใช้อยู่ ปจด.มาตรงวันในแอฟตลอดเลยค่ะ

ส่วนตัวว่าดีนะคะ ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

ถือว่าคนนิยมใช้ น่าเชื่อถือค่ะ

ตรงค่ะ บ้านนี้ปล่อยก็ติดเลย

ใช้ครั้งเดียวติดมาเลยค่ะ😁

สำเร็จมา 2 ท้องแล้วค่ะ

ได้ผลค่ะ สำหรับเรา