✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔
3841 ตอบกลับ

อยากกินน้ำมะพร้าว

ผัดหน่อไม่ฝรั่งใสตับหม

เสือร้องไห้ย่างเตาถ่าน

ซูชิหน้าไข่ปลาคาเวียร์

ผัดหน่อไม้ฝรั่งใส่กุ้ง

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน

ต้มถั่วดำใส่หมูสามชั้น

สันคอหมูผัดข่าพริกแห้ง

ข้าวต้มหมูสับร้อนๆจ้า

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย