✖จบแล้วจ้า 🤫โพสนี้แจกต่อ อีก 250 แต้ม !!!! 💦💌

👼 : ห๊ะ แอดแจกอีกแล้วเหรอ!! แม่จ๋าหนูอยากได้แต้มจัง 👩‍🦱 : จัดไป เดี่ยวแม่อ่าน กติกา แล้วไปลุยกันเลยจ้า!! 1. ลงชื่อ + กดไลค์โพส 2. ไปตอบคำถาม ในส่วน "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำรับตอบ" ให้ได้มากที่สุด 🔰ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษ แอดจะประกาศผลใต้โพสนี้น้า (กดเซฟโพสไว้ได้เลย) 📌กิจกรรมวันที่ 14 ม.ค. 2564

✖จบแล้วจ้า 🤫โพสนี้แจกต่อ อีก 250 แต้ม !!!! 💦💌
122 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ พลอย' ลี่. ❤ 2680067 ที่ได้รับคะแนนพิเศษ 250 แต้ม จากกิจกรรมตอบคำถามนะคะ 🎀แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺❤

บีค่ะ กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

แม่มิ้นท์ รับทราบค่ะ

แม่เจ้านายคะ 💙

ไม่มีคำถามเลยค่า

ยินดีด้วยค่า🎉

ปวีณา สุขมนตรี

แม่หวานค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

แม่ทิพย์ค่ะ